தேவையானவை:
பூண்டு - 1 கப் (உறித்த பூண்டு)
புளி கரைசல் - 1கப்
வெல்லம் - 1டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - 1 சிட்டிகை
மஞ்சள் தூள் - அரை டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - அரை டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
நல்லஎண்ணெய் -அரை கப்
செய்முறை:
கடாயில் கால் கப் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு பொறிந்ததும் கறிவேப்பிலை, பூண்டு போடவும் . கொஞ்சம் வதங்கியதும் புளி கரைச்சல்,மஞ்சள் தூள்,மிள்காய் தூள், உப்பு, கால் கப் எண்ணெய் ஊற்றி கொதிக்கவிடவும். தண்ணீர் வற்றி எண்ணெய் விட்டதும் வெல்லக்கரைசல் ஊற்றி ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கி பறிமாறவும் .
பூண்டு - 1 கப் (உறித்த பூண்டு)
புளி கரைசல் - 1கப்
வெல்லம் - 1டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - 1 சிட்டிகை
மஞ்சள் தூள் - அரை டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - அரை டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
நல்லஎண்ணெய் -அரை கப்
செய்முறை:
கடாயில் கால் கப் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு பொறிந்ததும் கறிவேப்பிலை, பூண்டு போடவும் . கொஞ்சம் வதங்கியதும் புளி கரைச்சல்,மஞ்சள் தூள்,மிள்காய் தூள், உப்பு, கால் கப் எண்ணெய் ஊற்றி கொதிக்கவிடவும். தண்ணீர் வற்றி எண்ணெய் விட்டதும் வெல்லக்கரைசல் ஊற்றி ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கி பறிமாறவும் .
nice..
பதிலளிநீக்கு