வெள்ளை கொண்டை கடலை - ஒரு கப்
வெள்ளை எள் வருத்தது - இரண்டு மேசை கரண்டி
பூண்டு - ஆறு பல்
ஆலிவ் ஆயில் - முன்று மேசைகரண்டி
உப்பு - தேவைக்கு
எலுமிச்சை பழ சாறு - இராண்டு தேக்கரண்டி
கொண்டை கடலையை எட்டு மணி நேரம் ஊறவைத்து வேகவைத்து மசிக்கவும்.
பூண்டை வேகவைத்து மசித்து கொள்ளவும். முதலில் மிக்சியில் வருத்தஎள்ளை பொடித்து கொண்டு பிறகு ,பூண்டு ,கொண்டை கடலையை மையாக அரைக்கவும்.
இப்போது ஒரு பவுளில் அதை வழித்து வைத்து அதில் ஆலிவ் ஆயில்,உப்பு, லெமென் ஜூஸ் கலந்து சாப்பிடவும்.
Thanks to : http://pettagum.blogspot.com
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக