செவ்வாய், 15 மே, 2012

ஜவ்வரிசி கஞ்சி


தேவையானவை:


ஜவ்வரிசி 50கிராம்
மோர் சிறிது
உப்பு தேவையானளவு

செய்முறை:

ஜவ்வரிசியை எண்ணெய் இல்லாமல் வறுத்து ஆற வைக்கவும். இதை மிக்ஸியில் போட்டு பொடி பண்ணவும்.

இதில் தண்ணீர் ஊற்றி கஞ்சி பதத்திற்க்கு காய்ச்சவும்.

ஆறிய பின்பு சிறிது மோர் மற்றும் உப்பு போட்டு குடிக்கவும்.

வெயிலுக்கு ஏற்ற குளுமையான உணவு.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக