கோதுமை பணியாரம்
செய்முறை: தேங்காயை அரைத்து பால் எடுத்துக் கொள்ளவும். கோதுமை மாவு, சர்க்கரை, பழம், ஏலக்காய், உப்பு எல்லாவற்றையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு, தேங்காய்ப் பால் விட்டு பிசைந்து கொள்ளவும். பணியார சட்டி குழிகளில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் ஒரு கரண்டி மாவு ஊற்றி, வெந்ததும் திருப்பிப் போட்டு மறுபுறம் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
அதிக சத்துள்ள பணியாரம் இது.
________________________________________
திடீர் அரிசி அடை
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக