செவ்வாய், 15 மார்ச், 2011

ஜவ்வரிசி போண்டா




தேவையானவை

ஜவ்வரிசி - 1 கப்
நன்கு புளித்த தயிர் -1 கப்
கடலை மாவு -1 தே*க்கர*ண்டி
அரிசி மாவு -1 தே*க்கர*ண்டி
துருவிய இஞ்சி -1 தே*க்கர*ண்டி
கறிவேப்பிலை, மல்லித்தழை -சிறிதளவு
உப்பு -ருசிக்கேற்ப
எண்ணெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை:

ஜவ்வரிசியுடன் உப்பு, தயிர் சேர்த்து ஊறவையுங்கள். 4 முதல் 5 மணி நேரம் வரை ஊறவேண்டும்.

பின்னர் அதனுடன் பெருங்காயம், கடலை மாவு, அரிசி மாவு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், உப்பு, மல்லித்தழை சேர்த்து (இட்லி மாவை விட சற்று) கெட்டியாகக் கலந்து கொள்ளுங்கள்.

எண்ணெயைக் காயவைத்து ஜவ்வரிசி கலவையை சிறு சிறு போண்டாக்களாகக் கிள்ளிப் போட்டு பொன்னிறமாக சிவந்ததும் எடுங்கள்.

Thanks to : www.hi2web.com

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக