திங்கள், 21 மார்ச், 2011

இட்லி பிங்கர்


Print E-mail

தேவையானவை;

முட்டை-2

இட்லி 3
மிளகு தூள் 1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு

1. இட்லியை பிங்கர் சைசில் கட் பன்னவும்.

தனி பாத்திரத்தில் முட்டையை உடைத்து அத்துடன் மிளகு தூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

முட்டையுடன் கட் பண்ணிய இட்லியை போடவும்.

தோசை கல்லில் நெய் ஊற்றி முட்டையில் போட்ட இட்லியை பொட்டு பொன்னிரம் வரும் வரை ப்ரை பன்னவும்.

சுவையான இட்லி பிங்கர்ரெடி

குறிப்பு; மிளகுக்கு பதிலாக சக்கரை சேர்த்தால் குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.


Thanks to : tamilkudumbam

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக