தேவையானவை:
கெட்டி அவல் - 1 கப்
புளித்த மோர் - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - 2
உப்பு - தேவைகேற்ப
பெருங்காயத் தூள் - சிறிது
எண்ணெய்
செய்முறை: அவலை சுத்தம் செய்து மோரில் 15 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
பின்னர் தேவையான அளவு நீர் சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்து, உப்பு, பெருங்காயத் தூள் சேர்க்கவும்.
ப.மிளகாயை பொடியாக கட் செய்து மாவில் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு கரைத்து மிதமான தீயில் தோசை வார்க்கவும்.
குறிப்பு: புளிப்பு மோர் இல்லையெனில் எலுமிச்சை சாறு பிழிந்து செய்யலாம்.
Thanks to : Tamilkudumbam
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக