திங்கள், 9 மார்ச், 2009

பணியாரம்



ரவை - 2கப்
தேங்காய் பால் - 1 டின்
சீனி - 11/2 கப்
முட்டை - 1
ஏலம் பொடி - சிறிதளவு

செய்முறை

ஒறு பாத்திரத்தில் ரவை போட்டு ரவையில் தேங்காய்பால் சேர்க்கவும்
3/4 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். அத்துடன் சீனி,நன்கு அடித்த முட்டை, ஏலம் பொடியை சேர்க்கவும்.(குறிப்பு: முட்டையை குழிப்பணியாரம் செய்ய போகும் சமயத்தில் தான் அந்த கலவையில் ஊற்ற வேண்டும்) .

பின் ஒரு குழிபணியார சட்டியில் சிறிது எண்ணெய் அல்லது நெய் சேர்த்து குழியில் முக்கால்பகுதி ஊற்றவும் மூடிவைத்து வேக விடவும்
பின் திருப்பி போட்டு வேகவிடவும்

இப்போது குழிபணியாரம் தயார்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக